แชร์ วิตามินสำหรับวัยทำงาน อ่อนล้า อ่อนเพลีย มีความเครียดสะสมจากการทำงานต้องอ่าน

 

สวัสดีค่ะทุกคนเจอกันวันนี้บอกเลยว่าวัยทำงานห้ามพลาด ซึ่งจะบอกว่าเราก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ได้ลองแล้วชอบมาก ซึ่งคนวัยทำงานน่าจะเจอปัญหาเดียวกัน คือทำงานไปสักพักมักจะเกิดอาการอ่อนเพลีย สมองอ่อนล้า ปวดหัวไมเกรนหรือตื่นเช้ามารู้สึกไม่ค่อยสดชื่นอยู่บ่อยๆ อาจจะเป็นเพราะการเครียดสะสมจากการทำงาน แถมบางทีก็เกิดอาการสมองตื้อๆคิดงานไม่ออก เพราะฉะนั้นเลยอยากมาแนะนำวิตามินสำหรับวัยทำงานที่ทานตัวนี้ตัวเดียวก็เอาอยู่

Nature’s king Royal Jelly Original (นมผึ้งเนเจอร์คิง สตรูออริจินัล)

นมผึ้งเนเจอร์คิง สูตรออริจินัล กระปุกนี้เลยค่ะที่การ์ตูนทานอยู่

เขาเป็นนมผึ้งจากประเทศออสเตรเลีย ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากล GMP HACCP FDA THALAND มีเครื่องหมายฮาลาลรับรอง คนอิสลามสามารถทานได้

จุดเด่น เป็นนมผึ้งแบบซอฟต์เจล โดยในนมผึ้งมีสารอาหารหลักๆคือ 10-HDA วิตามิน กรดอะมิโน และแร่ธาตุต่างๆ ที่มีส่วนช่วยบำรุงระบบประสาท และสมองให้สมองทำงานได้อย่างเต็มที่ เลยทำให้สมองปลอดโปร่ง รู้สึกActiveมีไอเดียในการทำงานและไม่มีอาการเพลียระหว่างวัน อีกทั้งยังลดอาการปวดหัวไมเกรนได้ด้วย ซึ่งถ้าใครที่มีปัญหาการนอนไม่หลับที่เกิดจากภาวะความเครียดสะสมนั้นนมผึ้งสามารถช่วยได้ค่ะ และเมื่อทานนมผึ้งไปสักระยะนึงก็จะช่วยทำให้เรานอนหลับได้ดียิ่งขึ้น•หลายคนคงมีข้อสงสัยว่าทำไมนมผึ้งถึงควรรับประทาน ที่เป็นแบบซอฟต์เจล 

เพราะนมผึ้งที่เป็นรูปแบบซอฟต์เจลนั้น ร่างกายจะสามารถดูดซึมสารอาหารได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งมีประสิทธิภาพในการดูดซึมสูงถึง 80%-100% นอกจากนี้นมผึ้งแบบซอฟต์เจลยังสามารถเก็บรักษาสารอาหารได้นาน และที่สำคัญทานแล้วไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร ทานง่ายสุดๆ


วิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้า

ส่วนตัวตั้งแต่ได้ลองทานนมผึ้งตัวนี้ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 1 เดือน รู้สึกได้เลยว่าตลอดทั้งวันสมองโล่งมาก คิดงานง่ายขึ้น จากที่เคยต้องพึ่งกาแฟทุกเช้า ช่วงนี้คือ ทานแค่นมผึ้งตัวนี้เลยค่ะ อาการปวดหัวไมเกรนก็ลดลง นอนหลับง่ายขึ้นด้วย ใครที่มีอาการเหมือนกันต้องลองเลยค่ะนมผึ้งแบบที่การ์ตูนทานอยู่คือนมผึ้ง เนเจอร์คิงสูตรออริจินัล มี2 ขนาด คือ 120เม็ด และ 365 เม็ดเท่านั้น ย้ำว่ามีแค่2ขนาดเท่านั้นนะค้า!!! และนมผึ้งของแท้ต้องมีคิวอาร์ให้ตรวจสอบของแท้ที่ข้างกระปุกด้วยน้า ให้เราสแกนตรวจสอบได้เลยค้าบบ


 

ดูข้อมูลเพิ่มได้เลยที่ Facebook : Nature’s King Thailand / Instagram : naturesking_thailand

 


เชื่อว่าวัยทำงานแบบเราๆต้องเจอปัญหาเดียวกันแน่นอนค่ะ ใครที่ปวดหัวไมเกรนบ่อยๆเครียดสะสมจากการทำงานหรือทำงานไปสักพักเกิดอาการอ่อนเพลียสมองล้า ต้องลองตัวนี้เลย วิตามินหรืออาหารเสริมสำหรับวัยทำงาน นมผึ้งเนเจอร์คิง ตัวนี้เลยค้าบบบ 

หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าน้า สวัสดีค่า ^^///   

 

       

 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

5 อันดับยาบรรเทาอาการปวดเมื่อย

เจลล้างหน้าสิวอุดตัน เจลล้างหน้าสิว ผิวมัน ต้อง MICELLAR CLENS ลดสิวอุดตันได้จริง!